Cây Huyết Dụ là một trong những loài cây cảnh sống theo bụi nên người trồng có thể cây huyết
dụ vào bồn hoa trước công ty, công viên, trường học, bệnh viện,…
………………………………………………

Thông tin | Cây Huyết Dụ


Tên cây: Cây Huyết Dụ
Tên gọi khác: Cây phát dụ, Cây thiết dụ, Cây long huyết
Tên Khoa học: Cordyline Terminalis
……………………………………………….


Hình thái | Cây Huyết Dụ


Chiều cao: Cây huyết dụ là cây lá màu được người tiêu dùng chọn nhiều nhất hiện nay. Cây phát triển với chiều cao tầm 50cm.

Hình dáng lá: Cây huyết dụ là cây công trình với hình dáng lá lạ mắt, mang vẻ đẹp sang trọng với những chiếc lá mọc xếp nhau ở phần ngọn. Phần bẹ cuống lá có màu đỏ hồng, mặt dưới lá có màu xanh tím, mặt trên lá có sự phá cách trong màu sắc đó là sự kết
hợp màu giữa hồng, xanh tím,…

Hình dáng hoa: Cây huyết dụ là cây có hoa với những chùm hoa dài khoảng 15-20cm, hướng mọc lên trên, trên một cành có nhiều hoa nhỏ màu trắng tím và nhị hoa mọc cao vươn ra ngoài cánh hoa. 

Hình dáng quả: Cây huyết dụ cho ra những chùm quả màu đỏ trĩu xuống dưới, mọng nước, quả nhỏ. Những chùm quả cũng giúp tô thêm vẻ đẹp cho cây, làm cho cây huyết dụ thêm phần thu hút, nổi bật.
……………………………………………….


Đặc tính | Cây Huyết Dụ


Thời gian sinh trưởng: Cây huyết dụ là cây chịu nhiều nước vào những ngày nắng nóng, ánh sáng tự nhiên nhiều. Quý khách trồng cây với những điều kiện đó cây huyết dụ sẽ phát triển tốt.

Lưu ý, cây huyết dụ vẫn có thể được trồng làm cây nội thất nhưng nên đặt nó ở vị trí tiếp xúc được ánh sáng như vị trí gần cử sổ để cây có thể cho ra những ành lá màu sắc tươi đẹp hơn.

Thời gian sinh quả: Vào những cuối ngày lạnh giá mùa đông đến đầu xuân là những ngày bạn sẽ bắt gặp những chùm quả của cây huyết dụ.

Phương pháp nhân giống: Người trồng nên sử dụng phương phấp giâm cành để thực hiện việc nhân giống cây huyết dụ. Chọn khúc thân dài tầm 8-10cm đã trưởng thành, không sâu bệnh và thực hiện giâm cành.

……………………………………………….


Ứng dụng | Cây Huyết Dụ


Là một trong những loài cây cảnh sống theo bụi nên người trồng có thể cây huyết dụ vào bồn hoa trước công ty, công viên, trường học, bệnh viện,…Một không gian sống hay làm việc của bạn sẽ không còn nhàm chán nữa nếu bạn có trồng cây huyết dụ. Với màu sắc sặc sỡ của nó sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm tươi khỏe.
……………………………………………….


Cách Chăm sóc | Cây Huyết Dụ


Cây sức sống rất mạnh nên không cần phân bón nhiều, chỉ cần tưới nước thường xuyên.

Một số hình ảnh nhận biết | Cây Huyết Dụ

Liên hệ tư vấn cung cấp – thi công cây trồng tại Quảng Ngãi

CÂY XANH MIỀN TRUNG – Uy tín làm nên thương hiệu!

– Văn phòng: Ngã tư Phan Đình Phùng nối dài, Trường Chinh, Tp. Quảng Ngãi

– Vườn ươm: Thôn Điền An, Xã Nghĩa Điền, H. Tư Nghĩa, Tỉnh Quảng Ngãi

☎ Hotline: 𝟎𝟗𝟖𝟏.𝟒𝟔𝟓.𝟔𝟏𝟎